Các mẫu túi giấy kraft đẹp cho doanh nghiệp

Trong kinh doanh hiện nay, bao bì túi giấy rất được ưa chuông trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm và thời trang. Nhưng đối với các sản phẩm thời trang thì các chủ shop thường lựa chọn túi giấy Kraft cao cấp. Vậy thế nào là một mẫu túi giấy kraft cao cấp Giá thành của túi có cao hơn với những loại túi thông

Đôi nét về giấy kraft

Cơ bản thì giấy Kraft có màu nâu nhạt. Người ta hay dùng loại giấy này để in túi giấy Kraft để làm bao bì đóng gói, chứa đựng quà tặng, các mặt hàng có trọng lượng nhỏ nhẹ hoặc để đựng thực phẩm. Giấy kraft có đặc điểm là đanh, dẻo dai và hơi thô nên nó được đánh giá cao về độ bền do đó mà loại bao bì này ngày càng phổ biến trong kinh doanh bán hàng hiện nay.

Túi giấy kraft cao cấp cũng được thiết kế in ấn không khác gì mấy so với các loại túi thông thường nhưng chất liệu tinh tế, chất lượng hơn, định lượng giấy cao và màu sắc in ấn cũng đẹp, chuyên nghiệp hơn. Hiện nay, phần lớn các thương hiệu lớn cũng dùng túi giấy Kraft cao cấp để nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình.

Tham khảo một số mẫu túi giấy kraft đẹp đựng sản phẩm

Thế nào là một mẫu túi giấy Kraft cao cấp

Loại giấy

Túi giấy Kraft cao cấp thường sẽ dùng chất liệu giấy Kraft có định lượng cao, màu sắc của giấy cũng đẹp, bắt mắt hơn các loại giấy thông thường. Túi giấy Kraft cao cấp có đặc điểm là dày, dai và chịu lực rất tốt. Hiện nay, túi giấy Kraft cao cấp không chỉ có màu vàng nâu mà có thể có màu sắc đa dạng tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, tính chất của sản phẩm, hàng hóa

Có thể bạn quan tâm: Lựa chọn đơn vị in túi giấy giá rẻ uy tín tại tphcm

Gia công túi giấy

Mỗi một túi giấy Kraft cao cấp sẽ được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng. Đặc biệt là quá trình in ấn của túi. Túi khi gia công phải có màu sắc chuẩn như mẫu thiết kế ban đầu. Còn về mép gấp của túi cũng phải được đạt yêu cầu về sự chắc chắn cũng như không bị lỗi.

Quai túi

Quai của loại bao bì này thường là loại dây có kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt. Hầu hết quai túi giấy kraft sẽ được làm từ các chất liệu như: Satin, ruy băng…Thông thường, túi giấy chuyên nghiệp thì phần quai được có chèn thêm logo hoặc hình ảnh thương hiệu.

Lý do túi giấy Kraft ngày càng phổ biến

Tương tự như túi giấy mỹ phẩm túi giấy kraft cao cấp không đơn thuần chỉ là công cụ để đựng sản phẩm mà còn là công cụ để quảng bá thương hiệu. Chưa kể, do được làm từ giấy kraft nên nó rất an toàn cho người tiêu dùng cũng như thân thiện với môi trường vì rất dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, điều này trái ngược hoàn toàn với bao bì túi nilon.

Ngoài ra, túi giấy Kraft cao cấp còn sở hữu độ bền cao, có thể tái chế sử dụng lại nhiều lần. Nên bạn có thể dùng túi để đựng sản phẩm hoặc làm giỏ xách những mặt hàng khác. Một mẫu thiết kế túi đẹp còn giúp thương hiệu của doanh nghiệp dễ gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Do đó mà túi giấy cao cấp đem lại nhiều lợi ích về mặt thương hiệu cũng như tiết kiệm được chi phí marketing cho doanh nghiệp.