Tham khảo các mẫu túi giấy ép kim chuyên nghiệp, độc đáo

Trong kinh doanh, bao bì túi giấy không chỉ là công cụ chứa đựng và đóng gói hàng hóa, mà nó còn mạng lại rất nhiều giá trị trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó mà nhiều công ty, đơn vị đã đầu tư hơn vào các dịch vụ in túi giấy ép kim chuyên nghiệp.

Lĩnh vực in túi giấy hiện nay có sự đa dạng về các kiểu dáng mẫu mã với những thiết kế đẹp theo xu hướng hiện đại. Và các mẫu in túi giấy ép kim đã dần được đánh giá cao bởi các thương hiệu uy tín.

Chỉ với những công nghệ như ép kim và bế nổi logo, tên thương hiệu hay in UV… đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ, nâng tầm giá trị sản phẩm cũng như khẳng định vị thế thương hiệu của doanh nghiệp.

Nhờ vài các công nghệ, kỹ thuật hiện đại các đơn vị in túi giấy chuyên nghiệp hiện nay đã tạo nên những mẫu túi ép kim chất lượng và đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ, thu hút người tiêu dùng mà còn xây dựng được sự tin tưởng cho họ.

Bài liên quan: Các mẫu túi giấy kraft đẹp cho doanh nghiệp

Một số mẫu túi giấy ép kim đẹp giúp nâng tầm giá trị sản phẩm

In túi giấy ép kim đẹp gồm những yếu tố gì?

– Kỹ thuật in: Khi in túi giấy ép kim người ta thường dùng kỹ thuật ép nhiệt đó là dùng một khuôn kim loại được ăn mòn bằng hóa chất, khuôn được trang bị lên máy ép nhiệt. Tùy vào màu sắc yêu cầu mà sử dụng khuôn kim loại có màu sắc phù hợp.

– Lớp màng kim loại sẽ thay cho mực in, dưới sự tác động của nhiệt cộng với lực ép của máy sẽ in lên sản phẩm.

– Chất liệu giấy: kỹ thuật in túi giấy ép kim thường dùng các loại giấy như: giấy giấy Couche hoặc là những dạng giấy mỹ thuật do chúng có những ưu điểm như sau

Tham khảo thêm: Lựa chọn đơn vị in túi giấy giá rẻ uy tín tại tphcm

Giấy mỹ thuật: Không ít doanh nghiệp đã dùng giấy mỹ thuật để in túi giấy ép kim do đặc điểm nổi bật của loại giấy này là đang dạng về mẫu mã, màu sắc bắt mắt.

Giấy Couche thì có đặc điểm là cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai hơn, dùng nhiều trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, cũng như đối với các doanh nghiệp cần thiết thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong từng sản phẩm của mình

– Kích thước: Phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng hay tính chất sản phẩm mà các công ty in túi giấy sẽ tư vấn chọn lựa kích thước sao cho phù hợp. Thông thường, những kích thước được áp dụng khi in túi giấy ép kim đó là: (22 x 31 x 7) cm và (22 x 16 x 4) cm.

Khả năng ứng dụng của các mẫu túi giấy ép kim

– Túi giấy ép kim thường áp dụng cho sản phẩm tại các shop kinh doanh thời trang, trang sức, mỹ phẩm cao cấp.

– Ngoài ra công nghệ in ép kim còn được dùng đối với ấn phẩm catalogue, brochure hoặc các bản báo cáo thường niên, đặc biệt danh thiếp hay được sử dụng để gây ấn tượng với đối tác.

Có thể nói túi giấy ép kim sẽ là công cụ giúp doanh nghiệp bạn tạo nên gây được sự ấn tượng, khác biệt thu hút khách hàng và làm góp phần tăng thêm giá trị của sản phẩm.