Một số mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp

Bao bì túi giấy hiện nay đang được ưa chuộng trong kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, vì không chỉ là vật để chứa đựng, đóng gói hàng hóa mà túi giấy mỹ phẩm đẹp còn được xem như là yếu tố không thể thiếu đối với các món quà để biếu tặng trong các dịp lễ trong năm. Chưa kể mẫu thiết kế túi giấy chuyên nghiệp còn mang lại nhiều lợi ích về marketing, nâng tầm thương hiệu hay tăng thêm sự sang trọng, giá trị cho các sản phẩm mỹ phẩm

Những mẫu túi giấy mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp

Việc phát triển thương hiệu trong kinh doanh mỹ phẩm thông qua túi giấy thì chắc có lẽ ai cũng đã rõ. Nhưng không phải ai cũng biết rõ một mẫu túi giấy mỹ phẩm chất lượng cần phải đáp ứng những yếu tố gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua những thông tin sau đây nhé.

Hình ảnh hiển thị trên túi giấy

Khi chèn hình ảnh trên túi giấy, bạn nên dựa vào mục đích sử dụng của túi giấy mà bạn muôn in? Đó là túi giấy đựng quà, túi giấy thời trang hay túi mỹ phẩm? Là giá rẻ hay cao cấp? Từ đó để sử dụng hình ảnh và màu sắc sao cho phù hợp. Thông thường, kỹ thuật in thường sử dụng một màu chủ đạo để tiết kiệm ngân sách. Nhưng nếu bạn muốn túi giấy nổi bật và ấn tượng hơn thì hãy thử lựa chọn nhiều loại màu và hình ảnh độc đáo.

Thể hiện nổi bật tên cửa hàng và thương hiệu

Dù là shop nhỏ hay một doanh nghiệp lớn có tiếng trên thị trường thì cũng cần tận dụng túi giấy để phát triển thương hiệu của mình. Tên shop và thương hiệu của bạn là những yếu tố rất quan trọng để khách hàng nhớ và liên hệ với bạn.

Bài nên xem: Lựa chọn đơn vị in túi giấy giá rẻ uy tín tại tphcm

Logo

Ngoài tên, thương hiệu, logo cũng là một phần không thể thiếu trong mỗi sản phẩm in ấn. Một số mẫu thiết kế túi giấy chèn logo ở giữa để nhấn mạnh thương hiệu. Dựa vào bố cục, màu sắc của túi giấy mà đơn vị thiết kế có thể linh hoạt sắp xếp vị trí đặt logo sao cho hài hòa, thuận mắt.

Loại giấy để in túi giấy

Nên căn cứ theo trọng lượng sản phẩm để sử dụng loại giấy và định lượng phù hợp. Các loại mỹ phẩm thường có trọng lượng trung bình thì không nhất thiết phải sử dụng chất liệu giấy giấy quá dày. Các loại giấy phổ biến hiện nay là giấy couche hoặc giấy bristol định lượng 250 gsm – 300 gsm, giấy tái chế, giấy Ivory… Đối với túi giấy cao cấp, bạn có thể sử dụng các loại giấy mỹ thuật để tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho túi giấy

Loại dây túi

Dây túi không chỉ giúp cho việc cầm nắm được thuận tiện hơn mà cũng là yếu tố tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy. Không ít doanh nghiệp còn khéo léo sử dụng dây túi để quảng bá, thương hiệu, sản phẩm của mình

 

Về chất liệu, dây túi thường được làm từ vật liệu cotton dễ phân hủy, sợi PE hay dây dù, ruy băng tùy theo nhu cầu

Gia công túi giấy

Sau quá trình in túi giấy cho shop, có thể áp dụng các hình thức gia công in như cán màng, in UV, bế nổi… để túi giấy thêm phần bắt mắt, thu hút, và tạo cảm giác chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn khi cầm.