Những mẫu menu quán cà phê chuyên nghiệp

Menu quán cà phê có nhiệm vụ là hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn đồ uống. Các quán cà phê trong vài năm trở lại đây cũng đã chịu đầu tư những thiết kế menu chất lượng nhằm khẳng định thương hiệu của mình. Nhưng để thiết kế một mẫu menu quán cà phê đẹp chuyên nghiệp không hề đơn giản. Bài viết sau đây của Richard-rappaport.net sẽ gợi ý cho bạn những kiểu thiết kế menu trong quán cà phê phổ biến.

Thiết kế mẫu menu quán cà phê dạng quyển catalogue

Menu quán cà phê theo kiểu catalogue là loại phổ biến nhất được nhiều quán cà phê sử dụng. Thiết kế tinh tế đẹp mắt, những mẫu menu quán cà phê này giúp người tiêu dùng nhanh chóng chọn lựa được đồ uống. Ngoài ra, với thiết kế in ảnh, bạn có thể chèn hình ảnh minh họa cũng như một số thông tin về quán cà phê

mẫu menu quán cà phê

Thiết kế mẫu menu quán cà phê dạng quyển catalogue

Thiết kế mẫu menu quán cà phê dạng quyển catalogue đẹp

Tuy nhiên dạng menu này có chi phí in menu tại những địa chỉ in menu là khác nhau. Để làm nên một quyển menu quán cà phê dạng catalogue chuyên nghiệp yêu cầu bạn phải có thiết kế thẩm mỹ. Bố cục đồ uống cũng cần bố trí sao cho hài hòa hạn chế việc nhồi nhét nhiều chữ làm rối mắt người xem. Ngoài ra khi quán muốn thêm các đồ uống theo xu hướng, bạn sẽ gặp nhiều hạn chế trong việc tùy chỉnh thông tin menu và sẽ tốn kém trong việc làm lại menu khác.

Mẫu menu quán cà phê dạng bảng

Một mẫu menu quán cà phê đẹp sẽ nói lên phong cách, sự chuyên nghiệp của quán. Khi khách hàng bước vào quán và thấy ngay một bảng menu nổi bật, họ sẽ cảm thấy được sự sang trọng, đẳng cấp của quán cà phê đó. Việc thiết kế menu quán cà phê dạng bảng ngoài việc giúp khách hàng chọn món nhanh mà còn có tác dụng giúp trang trí quán.

Mẫu menu quán cà phê dạng bảng Mẫu menu quán cà phê dạng bảng đẹp

mẫu menu quán cà phê đẹp

Tuy nhiên để dùng menu bảng, bạn nên chú ý tới diện tích không gian của quán để xem có phù hợp hay không. Nếu là quán nhỏ, bạn nên đặt menu sau lưng nhân viên quầy order. Nếu quán cà phê có diện tích không gian lớn thì bạn có thể bố trí menu ở cửa ra vào hoặc ở những nơi mà khách có thể nhìn thấy ngay khi vào quán.

Với menu quán cà phê dạng bảng, có nhiều cách được chủ đầu tư lựa chọn như là viết phấn hoặc bằng bút mực… menu dạng bảng có ưu điểm là dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi món và giá khi có nhu cầu.

Thiết kế mẫu menu quán cà phê kiểu Vintage

Tùy theo phong cách của quán thì bạn nên thiết kế menu sao cho phù hợp. Nhiều quán cà phê có phong cách vintage nhẹ nhàng thì menu quán cà phê này cũng phải được thiết kế theo kiểu vintage. Mọi vật dụng trang trí trong quán cà phê cũng như menu cần đồng bộ với nhau.

Bài liên quan: Gợi ý các mẫu menu spa đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế mẫu menu quán cà phê kiểu Vintage Thiết kế mẫu menu quán cà phê kiểu Vintage đẹp

mẫu menu quán cà phê đẹp mắt

Với menu kiểu vintage, hầu hết sẽ được thiết kế theo phong cách cổ xưa với những gam màu nhẹ nhàng như vàng gạch, nâu đất, v.v… Với phong cách vintage yêu cầu tính thẩm mỹ cao và sáng tạo.

Thiết kế mẫu menu quán cà phê dạng vải

Menu quán cà phê dạng vải sẽ tạo nên phong cách đặc trưng cho quán. Nhưng việc thiết kế mẫu menu quán cà phê dạng vải có nhiều hạn chế nếu sau này bạn có nhu cầu điều chỉnh lại đổi số lượng đồ uống hay giá bán.

Thiết kế mẫu menu quán cà phê dạng vải

Thiết kế mẫu menu quán cà phê dạng vải đẹp

Mẫu menu quán cà phê thiết kế đẹp

Giá thành thiết kế menu vải có thiết kế lạ cũng khá cao, ngoài ra đôi với menu quán cà phê dạng vải bạn cũng khó có thể in hình ảnh đồ uống, hầu hết chỉ có tên đồ uống kèm giá bán.

Hy vọng qua thông tin bài viết trên, Richard-rappaport.net đã giúp bạn tìm hiểu được những mẫu menu quán cà phê đẹp theo từng dạng và phù hợp với từng phong cách của quán cà phê mà bạn mong muốn.