Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND Giải Ngân Nhanh Chóng

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd và hộ khẩu ở thời điểm lúc này đã phát triển đơn giản và tiện lợi hơn nhiều so với trước kia. Khi bạn đang cần gấp một số chi phí vào việc gì đó, nhưng vẫn chưa có lương và chưa biết phải mượn ai… Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd không cần phải chứng minh thu nhập qua những bên hỗ trợ cho mượn tiền sẽ là việc chọn lựa nhanh chóng & đơn đơn giản nhất.

Cùng với Richard-rappaport.net tìm hiểu những thông tin quan trọng dưới đây trước khi vay tiền nhé

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND Giải Ngân Nhanh Chóng, Không Chứng Minh Thu Nhập

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp theo tháng là cách thức vay tiền mà người vay sẽ trả góp dần cả tiền lãi lẫn tiền gốc nợ theo tháng & số chi phí phải trả của hàng tháng là như nhau.

Có 2 cách thức vay mua trả góp theo tháng phổ biến nhất hiện nay đó là:

 • Đầu tiên là vay mua sản phẩm mua trả góp hoặc vay tiêu dùng trả góp tại các doanh nghiệp kinh doanh tài chính/ ngân hàng.
 • Thứ 2 là vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd tại các tổ chức cho mượn vốn trực tuyến.
Vay tiền trả góp là gì
Vay tiền trả góp là gì?

Hình thức đầu tiên người vay cần chứng minh được thu nhập trải qua những giấy tờ như bảng lương đóng dấu ngân hàng, giấy kinh doanh…

Với hình thức thứ hai thì khách có yêu cầu có thể làm hồ sơ vay mua trả góp qua hình thức trực tuyến nhanh mà không phải gặp mặt, không phải chứng minh nguồn thu.

Vay trả góp theo tháng thông thường sẽ được tiến hành đưa ra một thời hạn góp nhất định khi làm hồ sơ vay như trả góp 1 tháng, trả góp 3 tháng, trả góp 6 tháng, trả góp 1 năm, 18 tháng, 36 tháng hoặc trả góp dài hơn tùy vào thỏa thuận & điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của người vay.

Người vay tiền trả góp theo tháng còn được vận dụng cho vay chi tiêu cá nhân, vay trả góp mua xe, vay góp mua đồ vật gia đình, vay góp mua điện thoại thông minh, máy tính…hay dàn trải cho các chi phí sinh hoạt hàng ngày như: tiền học, tiền nhà…

Điều kiện vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd là gì?

Điều kiện kèm theo cần thiết để triển khai vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd khá nhanh và đơn giản. Người vay không cần phải thiết phải chứng minh nguồn thu chỉ cần phải có đủ các điều kiện như:

 • Là công dân VN đang sinh sống & làm việc tại VN.
 • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Không có nợ xấu tại CIC giúp hồ sơ vay nhanh hơn
 • Có giấy cmnd hoặc thẻ CCCD
Điều kiện vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
Điều kiện vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd là gì?

Lưu ý 1 số quy định chung về giấy tờ thủ tục khi cần vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

 • CMND/ thẻ căn cước phải còn nguyên vẹn, không tẩy xóa, không mờ hình, mờ mộc.
 • Hộ khẩu bản gốc hoặc nếu photo thì phải có công chứng không quá mức 3 tháng và đầy đủ 16 trang.
 • Nếu cần xác minh thu nhập, bạn cần xin sao kê từ ngân hàng hoặc các giấy tờ chứng minh thu nhập trong vòng 3 tháng gần nhất.
 • Những giấy tờ khác như cà vẹt xe, hóa đơn điện nước hoặc bảo hiểm thì cần đúng chính chủ.

Các hình thức vay tiền trả góp theo tháng

Lúc này trên thị trường, vay tiền trả góp có nhiều cách thức cho mượn vốn dịch vụ với các đặc trưng khác nhau. Mỗi phương pháp hỗ trợ mượn tiền lại có những yêu cầu về hồ sơ thủ tục, điều kiện kèm theo vay và những ưu nhược điểm riêng biệt.

Khách hàng có thể thực hiện vay tiền trả góp theo tháng tại hai nguồn chính là: Vay tiền mặt mua trả góp theo tháng tại các ngân hàng dưới dạng vay tín chấp và vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd tại những tổ chức kinh tế (hay là vay trả góp bằng cmnd).

Ở mỗi bên hỗ trợ mượn tiền đều có những điểm hay & nhược điểm riêng. Trước lúc quyết định, người dùng cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Vay trả góp theo tháng tại những ngân hàng/công ty tài chính

Ưu điểm:

 • Vay tiền mặt mua trả góp theo tháng tại những ngân hàng, người vay thường được hưởng mức lãi suất khuyến mãi. Trung bình lãi suất tại ngân hàng sẽ giao động từ khoảng 0,74% – 2,95% các tháng, đi đôi với nhiều ưu đãi đi đôi với.
 • Khi vay tiền trả góp theo tháng ở những ngân hàng, người vay hoàn toàn có khả năng yên tâm về độ đáng tin cậy cũng như nhận được các chính sách hỗ trợ hơn so với những cơ quan cho vay tiền tư nhân.
 • Số tiền duyệt vay lớn lên tới mức 300 triệu VNĐ

Nhược điểm:

Thời gian vay tiền trả góp theo tháng tại những ngân hàng thường rất khó, đòi hỏi nhiều loại giấy tờ chứng minh thu nhập như: giấy chứng thực lương 3 tháng gần nhất, giấy tờ chứng minh việc sản xuất kinh doanh, thế chấp vay vốn giấy tờ xe…thủ tục đánh giá khó. Số tiền vay được quyết toán giải ngân và chuyển vào thông tin tài khoản người vay thường mất khoảng 48h đồng hồ.

Vay trả góp theo tháng tại những ngân hàng
Vay trả góp theo tháng tại những ngân hàng/công ty tài chính

Vay tiền trả góp theo tháng tại các công ty kinh doanh hỗ trợ cho vay tiền chỉ cần cmnd

Ưu điểm:

 • Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd (chứng minh nhân dân) hay vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là điểm mạnh lớn nhất khi vay tại những đơn vị hỗ trợ cho vay tiền online. Hồ sơ, thủ tục vay tiền trả góp tại các bên cho vay được thực thi nhanh lẹ trực tuyến & không đánh giá và thẩm định người thân.
 • Có gói vay mua trả góp 0% cho người lần đầu vay được hưởng mức lãi vay 0%, nhận tiền sau 30 phút thẩm định và đánh giá online.

Nhược điểm:

 • Cách thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần chứng minh nhân dân thường có mức lãi vay cao hơn tương đối nhiều so với khi vay tín chấp tại ngân hàng.
 • Thời hạn vay tiền cũng ngắn hơn nhiều đối với ngân hàng.
 • Khoản vay trả góp theo tháng chỉ cần cmnd chỉ tối đa 20 triệu/ lần vay.
 • Nếu không chọn đúng bên hỗ trợ cho vay trả góp tin cậy dễ dàng bị rơi vào bẫy tín dụng đen.
Vay tiền trả góp theo tháng tại các công ty kinh doanh hỗ trợ cho vay tiền chỉ cần cmnd
Vay tiền trả góp theo tháng tại các công ty kinh doanh hỗ trợ cho vay tiền chỉ cần cmnd

Những lưu ý quan trọng khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Khi quyết định vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd tại những cơ quan tài chính, các doanh nghiệp hỗ trợ cho mượn tiền tư nhân. Người vay cần lưu tâm và xem xét thật kỹ một số yếu tố như:

 • Cần tìm hiểu, chọn lựa nơi vay trả góp theo tháng có lãi suất vay thấp
 • Cân nhắc, chọn khoản vay phù hợp với khả năng tài chính kinh tế tài chính của bản thân
 • Xem xét kỹ thời hạn của khoản vay
 • Đọc và xem xét kỹ hợp đồng vay tiền
 • Tìm hiểu kỹ lãi suất khoản vay để tránh những khoản phát sinh về sau…

FAQ – Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Richard-rappaport.net chúng tôi cũng đã tổng hợp một số thắc mắc thường gặp của khách hàng khi cần vay tiền trả góp hàng tháng hiện nay.

Các hình thức vay tiền trả góp tháng chỉ cần CMND không chứng minh thu nhập?

Nếu bạn đang sản xuất kinh doanh tự do & không nhận lương chuyển tiền vô tài khoản qua ngân hàng thì có thể chọn những cách thức vay không chứng minh thu nhập như: Vay tiền mặt trả góp bằng cmnd + giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu tại các doanh nghiệp Tài chính.

Theo đó bạn cũng luôn có thể đăng ký vay mua trả góp online tại những website của những thương hiệu kinh tế như Doctor Đồng, Cash24, Visame… (Bạn có thể tham khảo tại Website: Vaynhanhonline.com.vn để biết thêm chi tiết)

Nợ xấu có vay tiền trả góp được không?

Hệ thống ngân hàng và cơ sở tài chính lúc này không hỗ trợ cho vay trả góp với những nhóm đối tượng khách hàng đang có nợ khó đòi mà tra được bằng CIC.

Hiện tại thì chỉ có hệ thống vay tiền trả góp online tại trang website của các cơ sở kinh doanh tư nhân có hỗ trợ vay tiền trả góp 60 ngày dành riêng cho nhóm đối tượng người tiêu dùng đang bị nợ khó đòi như Cash24, Crezu hay Doctor Đồng…

Tất toán khoản vay tiền trả góp trước hạn được không?

Tùy thuộc vào chính sách của doanh nghiệp tài chính hoặc hệ thống ngân hàng bạn tham gia mà sẽ có khả năng được support thanh toán khoản vay tiền trả góp trước hạn.

Để biết chắc mình có khả năng tất toán hợp đồng trước hạn mà không bị phạt hay không, thì bạn có thể nhờ nhân viên bên phía doanh nghiệp tài chính bạn tham gia khoản vay hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd 18 tuổi vay được không?

Những phương pháp vay tiền trả góp trực tuyến hiện tại đều chỉ giúp cho nhóm người tiêu dùng từ 20 tuổi – 65 tuổi nên nếu 18 tuổi thì bạn sẽ không được duyệt vay

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd 18 tuổi
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd 18 tuổi vay được không?

Hy vọng với những thông tin trên, Richard-rappaport.net đã giúp bạn đọc đã có thể có cho mình những kiến thức và đơn vị vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd phù hợp với nhu cầu và năng lực kinh tế tài chính của bạn.