Tìm hiểu chi tiết về gói vay theo bảng lương BIDV

Vay theo bảng lương BIDV là một trong những giải pháp tài chính hiệu quả cho nhu cầu cần tiền, cần vốn để làm ăn kinh doanh, chi tiêu trong gia đình, mua sắm…Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người chưa thực sự nắm rõ những thông tin về điều kiện, thủ tục và lãi suất vay theo lương mà BIDV đang áp dụng như thế nào.

BIDV là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam nhờ đem lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với độ uy tín cao nhất. Các dịch vụ tại ngân hàng BIDV ngoài sở hữu lãi suất hấp dẫn mà còn có nhiều chính sách ưu đãi riêng dành cho từng đối tượngkhách hàng.

Trong đó, các gói vay theo bảng lương BIDV hiện đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Lãi suất vay theo bảng lương BIDV rất cạnh tranh, điều kiện, quy trình vay đơn giản giúp khách hàng không cân tốn nhiều thời gian để có được số tiền mình muốn.

Và để biết rõ hơn về điều kiện, thủ tục và lãi suất vay theo bảng lương BIDV thì hãy tham khảo ngay những thông tin sau.

Bạn đang cần tiền gấp? Xem ngay: Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Vay theo bảng lương BIDV là gì

vay theo bảng lương BIDV

Cần biết rằng, vay ngân hàng qua lương là một phương pháp vay vốn không cần thế chấp tài sản. Hình thức áp dụng cho những khách hàng có khả năng thu nhập ổn định, chứng minh được nhu cầu tiêu dùng cũng như khả năng hoàn trả của mình. Trong những năm gần đây, vay theo bảng lương BIDV đang nhận được sự chú ý của đông đảo của khách hàng.

Sản phẩm vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng BIDV có nhiều tiện ích vượt trội nên ngày càng khẳng định được sức hút của mình trên thị trường tài chính. Tính đến thời điểm hiện tại, BIDV đang áp dụng 2 gói vay đó là vay tiêu dùng qua lương không cần tài sản thế chấp và vay thấu chi không có tài sản đảm bảo.

Trong đó, vay theo bảng lương BIDV là gói vay đang được nhiều khách hàng sử dụng như một giải pháp tài chính thông minh để giải quyết các vấn đề về tiền bạc trong cuộc sống

Ưu điểm vay theo bảng lương BIDV

Sản phẩm vay tín chấp theo lương của BIDV có những đặc điểm nổi bật và chính sách vay hấp dẫn nên thu hút nhiều khách hàng. Cụ thể:

 • Vay theo bảng lương BIDV là hình thức vay tín chấp có hạn mức lớn, mức tối đa lên đến 15 tháng thu nhập thực tế, số tiền tối đa 500 triệu đồng.
 • Thời hạn vay trả góp theo lương BIDV tối đa 60 tháng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào khả năng tài chính và khả năng chi trả, khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn 12, 24, 36…Điều này sẽ kéo thời gian tính lãi giảm xuống và số lãi cũng được giảm tải.
 • Ngay sau khi hồ sơ vay ngân hàng BIDV theo bảng lương được phê duyệt, khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng chỉ sau 24h.
 • Lãi suất vay theo bảng lương BIDV hấp dẫn, cạnh tranh, được lựa chọn phương thức vay.
 • Thủ tục vay tín chấp ngân hàng BIDV đơn giản, không cần tài sản bảo đảm.

Điều kiện vay theo bảng ngân hàng BIDV hiện nay

vay tiền theo bảng lương BIDV

Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi, vay tín chấp theo lương tại BIDV nhiều ưu đãi vậy, liệu điều kiện vay ngân hàng đặt ra có khó khăn không. Dưới đây là những điều kiện mà khách hàng cần đáp ứng khi muốn vay tín chấp tại BIDV:

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 – 55 (đối với nữ) và từ 18 – 60 (đối với nam), bản thân đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình, không vi phạm pháp luật.
 • Có khả năng lao động, thu nhập thường xuyên, ổn định, có khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay tín chấp qua lương ngân hàng. Lương hàng tháng tối thiểu 4 triệu đồng, khách hàng có thể vay tín chấp theo lương
 • chuyển khoản BIDV, vay tín chấp theo lương tiền mặt BIDV.
 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại tỉnh, thành có chi nhánh của ngân hàng BIDV hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố có chi nhánh cho vay.

Thủ tục đăng kí vay tín chấp theo lương tại ngân hàng BIDV

Thủ tục vay theo bảng lương BIDV sẽ bao gồm những giấy tờ mà ngân hàng quy định, đồng thời chứng minh được khả năng tài chính của mình. Hồ sơ vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng gồm có:

 • Giấy đề nghị vay theo lương ngân hàng theo mẫu có sẵn của BIDV
 • Sổ hộ khẩu/KT3 bản photo.
 • CMND/hộ chiếu/chứng minh sĩ quan quân đội
 • Hợp đồng lao động chính thức có xác nhận của đơn vị mà khách hàng đang công tác.
 • Bảng kê lương có dấu xác nhận 3 tháng lương gần đây nhất ( đối với khách hàng trả lương qua tài khoản BIDV không cần đến giấy tờ này).

Lãi suất gói vay theo bảng lương BIDV

Như đã nói ở trên, sản phẩm vay theo bảng lương BIDV hiện đang là một trong những gói vay trả góp được khách hàng ưa chuộng nhất. Nhiều người lựa chọn BIDV không chỉ bởi thương hiệu BIDV mà còn bởi lãi suất hấp dẫn áp dụng cho khách hàng.

Hiện tại, ngân hàng BIDV đang cho vay tín chấp theo lương với lãi suất ưu đãi chỉ 11.9%/năm. Mức lãi suất này sẽ được BIDV điều chỉnh dựa trên độ uy tín của các cá nhân, sản phẩm khách hàng lựa chọn cũng như ưu đãi của ngân hàng BIDV trong từng thời kỳ.

>Tham khảo thông tin vay vốn khác tại: https://appvaytien.com.vn/

Các bước vay theo bảng lương ngân hàng BIDV

sản phẩm vay theo bảng lương BIDV

Tiếp nhận hồ sơ

Sau khi tìm hiểu mục đích, độ tuổi và khả năng tài chính, nếu khách hàng đáp ứng được điều kiện của ngân hàng, nhân viên tài chính sẽ cấp một bộ hồ sợ vay theo mẫu, đồng thời tư vẫn các gói vay phù hợp.

Thẩm định đơn xin vay

Sau khi nhận hồ sơ của khách hàng, nhân viên sẽ thẩm định lại để xác minh mức độ trung thực. Qua đó, ngân hàng sẽ xác định được khoản vay trả góp tối đa bao nhiêu, thời hạn và mức lãi suất áp dụng cho trường hợp của từng khách hàng.

Tin liên quan: Vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV

Xét duyệt và cho vay

Nếu mọi hồ sơ đều đạt quy định của ngân hàng thì xác suất cho vay rất cao. Thời gian xét duyệt từ 1-3 ngày tùy ngân hàng và gói vay.

Ký hợp đồng và giải ngân

Sau khi được duyệt cho vay tín chấp qua lương, nhân viên ngân hàng BIDV sẽ hẹn bạn để ký hợp đồng.

Như vậy có thể thấy rằng, điều kiện, thủ tục và lãi suất vay theo bảng lương BIDV cực kỳ hấp dẫn và cạnh tranh. Chỉ cần bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chứng minh được thu nhập, việc vay tiền tín chấp qua lương BIDV vô cùng đơn giản và nhanh chóng.