Vay Cash24 Online Lãi Xuất 0% Chỉ Cần CMND

Vay Cash24 khắc phục nhiều khuyết điểm với thủ tục vay nhanh chóng, tiện lợi phục vụ cho nhu cầu vay tiền của khách hàng.

Có rất nhiều các công ty cho vay tiền online góp tháng chỉ cần CMND, giải ngân trong ngày. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng cung cấp cho bạn khoản vay đủ lớn trong thời hạn dài, đặc biệt là hình thức thanh toán từng đợt. Trong số các công ty cho vay uy tín hiện nay, hãy cùng tìm hiểu về vay tiền Cash24 nhé!

Cash24 là công ty gì?

Cash24 là một thương hiệu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khoản vay online nhanh. Đây là một nền tảng cho vay tín chấp với các ưu thế như: Đăng ký online hoàn toàn, không cần giấy tờ, mức duyệt vay lên đến 15.000.000VNĐ…

Việc xét duyệt và giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 1 giờ và chuyển khoản ngay vào tài khoản người vay trong vòng 10 phút.

Cùng tìm hiểu thêm: IDong là gì?

Cash24
Vay Cash24 Online Lãi Xuất 0% Chỉ Cần CMND

Điều kiện khi vay tiền tại Cash24

  • Người vay là công dân Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam
  • Người vay ở độ tuổi từ 22-60 tuổi
  • Người vay phải có công việc ổn định và công việc hiện tại đã làm hơn 3 tháng
  • Có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước hợp lệ
  • Thẻ ngân hàng chính chủ

Ưu nhược điểm khi vay Cash24

Ưu điểm của Cash24 vn

Khác với những hình thức cho vay tín chấp, việc vay Cash24 online sẽ không cần phải chuẩn bị hồ sơ rườm rà. Với ứng dụng này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND, tài khoản ngân hàng chính chủ là đủ điều kiện đăng ký hồ sơ vay. 

Nếu như nhiều người lo lắng về vấn đề giải ngân khi vay bằng các hình thức khác thì Cash24 sẽ cam kết xử lý hồ sơ, xét duyệt và giải ngân khoản vay trong thời gian từ 1 đến 2h đồng hồ.

Khi vay tiền, người đi vay có thể đăng ký vay với hạn mức từ 1 đến 15 triệu đồng và có thể tiến hành trả góp trong thời gian tối đa là 6 tháng. Đây chính là một lợi thế lớn của ứng dụng này. Để có thể hỗ trợ tối đa cho các khách hàng mới, Cash24 áp dụng chính sách lãi suất 0% cùng hạn mức vay tối đa 5 triệu cho khoản vay đầu tiên.

Cuối cùng, khi vay Cash24, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mọi thông tin cá nhân và hồ sơ vay vốn sẽ được Cash24 bảo mật hoàn toàn.

Ngoài Cash24 ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Cách vay tiền Takomo chỉ với CMND

Vay Tiền Vayvnd Hạn Mức 15 Triệu Đồng Giải Ngân Nhanh Chóng

Nhược điểm khi vay tiền Cash24

Tuy nhiên, ứng dụng này cũng tồn tại một số ứng dụng như:

  • Chưa đáp ứng được cho nhóm khách hàng có nhu cầu vay cao từ 20 triệu trở lên
  • Trong lần vay đầu tiên, khách hàng cũng chưa thể được duyệt vay full hạn mức để kiểm tra sự uy tín của khách hàng
  • Hạn chế giải ngân đối với nhóm khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở lên
Vay Cash24
Vay Cash24 có những ưu nhược điểm gì?

Quy trình đăng ký hồ sơ vay Cash24

Bởi thủ tục vay tiền dễ dàng, nhanh chóng, nhiều khách hàng khi có nhu cầu cần tiền gấp đều lựa chọn vay tiền Cash24. Nếu bạn cũng đang muốn vay tiền tại đây mà không biết làm thế nào để đăng ký hồ sơ, bạn hãy tham khảo quy trình vay với 4 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào website hoặc tải ứng dụng Cash24

Khách hàng có thể truy cập vào chính website của Cash24, hoặc công ty đã phát hành một ứng dụng điện tử cho người đi vay tiếp cận dịch vụ dễ dàng. Bạn có thể tải app, tiến hành vay tiền ngay trên ứng dụng. Các chức năng và giao diện ở trên cả website và app đều giống nhau. 

Bước 2: Điền thông tin cá nhân và lựa chọn khoản vay

Sau khi bạn đã truy cập được vào website hoặc app của Cash24, bạn hãy tiến hành điền hồ sơ cá nhân của mình. Lúc này, một hộp thoại điện tử sẽ hiện lên với nhiều mục thông tin được bỏ trống. Bạn hãy điền đầy đủ, chính xác các thông tin của mình, gồm những thông tin cá nhân, công việc, địa chỉ sống, tài khoản ngân hàng…

Một điều cần lưu ý là phải điền đúng thông tin của mình thì khách hàng mới có thể được duyệt ngay. Nhất là những thông tin về chứng minh nhân dân, số điện thoại liên hệ và tài khoản ngân hàng. Nếu bạn nhập sai thông tin cá nhân thì hệ thống sẽ không cho phép vay và giải ngân. Ở bước này, bạn cũng có thể lựa chọn số tiền vay mình cần và thời hạn trả nợ dự kiến.

Bước 3: Chờ xét duyệt khoản vay và nhận giải ngân

Sau đó, bạn chỉ cần chờ hệ thống duyệt khoản vay với thời gian rất nhanh chóng. Chỉ khoảng 1 ngày thôi là bạn đã được giải ngân số tiền mà mình mong muốn vào tài khoản ngân hàng.

Nội dung liên quan: Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng Chỉ Cần CMND

Bước 4: Thanh toán khoản vay đúng hạn cho Cash24

Đối với các hình thức vay trên thị trường tài chính thì có vay thì sẽ phải có trả. Không những chỉ trả khoản nợ gốc mà bạn cần phải trả cả lãi trong suốt thời hạn vay. Với thời gian vay là 12 tuần thì sẽ chia thành 6 đợt thanh toán.

Sau mỗi lần thanh toán thì số tiền gốc sẽ được trừ dần. Cho nên, khoản tiền mà bạn cần trả đợt sau sẽ ít hơn lần thanh toán trước, cứ như vậy cho đến hết đợt thứ 6 là bạn đã trả được hết nợ.

Vay tiền Cash24
Vay tiền Cash24 chỉ cần CMND duyệt ngay trong ngày

Cash24 xứng đáng là app vay tiền online mới, nhanh chóng, uy tín và dễ sử dụng ngay cả với những người mới biết dùng điện thoại.