Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn Mã Vạch Miễn Phí Tốt Nhất

Với việc vận dụng mã vạch vào tiến trình cung ứng và điều hành quản lý kinh doanh, sản xuất thì việc công ty kinh doanh lựa chọn cho mình một phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch là điều cần thiết.

Nhưng lựa chọn phần mềm thiết kế kiểu dáng tem nhãn mã vạch nào để vừa tiết kiệm ngân sách, chất lượng tốt & ứng dụng đơn điệu nhất? Trong bài viết này Richard-rappaport.net sẽ tổng hợp cho các bạn thông tin về một số phần mềm thiết kế mẫu mã tem dán sản phẩm chuyên dụng tốt nhất được dùng nhiều nhất hiện nay

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Bartender

Trên thị trường in tem mã vạch lúc này, Bartender hiện đang là phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch hàng đầu và được để mắt tới nhất. Nó tương xứng với mọi phiên bản của hệ điều hành và quản lý windows.

Có thể nói rằng, kể từ khi có mặt cho đến nay, Bartender vẫn luôn luôn là một phần mềm thiết kế kiểu dáng tem nhãn mã vạch mạnh mẽ & chuyên nghiệp. Nếu là người mới sử dụng, bạn chỉ mất vài phút thiết kế. Nếu là người đã có kinh nghiệm trong các việc áp dụng phần mềm này, bạn chỉ mất vài cú click chuột để cho ra được một chiếc tem mã vạch ưng ý.

Phần mềm cho phép bạn thiết kế tùy ý, đổi thay độ rộng các vạch, size kích cỡ văn bản đồ họa thoải mái, tích hợp với các phần mềm điều hành quản lý cơ sở kinh doanh khác. Ngoài ra, Bartender còn hỗ trợ RFID. Toàn bộ các gì bạn cần là trí tưởng tượng của bạn bay xa đến đâu

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Bartender
Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Bartender

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch ActiveBarcode

Đây là một phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch khá hấp dẫn với giao diện rất là đơn giản. Đi kèm với nó là tài liệu cùng clip chỉ dẫn đầy đủ & chi tiết cụ thể cách cung cấp một chiếc mã vạch. Điều này khiến bạn tiện dụng tiếp cận và ứng dụng phần mềm hơn.

ActiveBarcode có khả năng tạo ra nhiều loại mã vạch không giống nhau như các loại thông thường như : Codabar, Mã số 25 công nghiệp, Mã số 25 Interleaved, Code 39, Code 39 mở rộng, Code 93, Code 93 mở rộng, Code 128, DUN-14, EAN-2, EAN-5, EAN-8 , EAN-13, EAN-14, EAN-18, EAN-99, EAN-128, EAN-Vận tốc, Identcode, ISBN, ITF-14, JAN, Leitcode, MSI, NVE, PDF417, Postnet, PZN, Royal Mail SCC-14, SSCC-18, UCC-128, UPC-A và UPC-E.

Để đáp ứng những loại mã vạch, ActiveBarcode sẽ đưa ra cho bạn các chỉ dẫn về kiểu mã vạch, mực in tem nhãn phù hợp , sắc tố, màu sắc kí tự mong ước. Bạn sẽ sở hữu mã vạch cho riêng mình. ActiveBarcode cho phép bạn lưu mã vạch dưới dạng tập tin hình ảnh như BMP, JPG hoặc PNG… In ra những nhãn mã vạch hay sử dụng trực tiếp các dòng mã vạch ngay trên tài liệu .

Các tính chất chính của ActiveBarcode:

 • Cung cấp những kiểu mã vạch khác nhau.
 • Có loại mã thông dụng.
 • Tăng kích thước mã vạch.
 • In mã vạch.
 • Lưu mã vạch dưới dạng hình ảnh như JPEG, PNG, BMP, GIF.
 • Hướng dẫn chi tiết cụ thể và đầy đủ.

Bài viết được quan tâm: Các vấn đề cần đảm bảo khi in tem nhãn dán bao bì cho sản phẩm

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch ActiveBarcode
Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch ActiveBarcode

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Barcode Generator

Đây chính là một phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch khá nhỏ gọn. Nó đem đến cho khách hàng bộ công cụ thiết kế mẫu mã tem nhãn mã vạch với nhiều kiểu thiết kế kiểu dáng và sắc tố, màu sắc phổ biến, chuyên nghiệp như: đường kẻ, hình elip, hình chữ nhật, bút chì, hình ảnh…

Barcode Generator lưu các mã vạch dưới định dạng khác nhau, nó giúp người sử dụng tiến hành sao chép & dán những hình ảnh mã vạch đã được tạo vào một số áp dụng như: MS Paint, MS Excel, MS Word. Chính bởi vậy, Barcode Generator rất tương xứng dành cho những người có đòi hỏi cao trong các công việc thiết kế mẫu mã tem nhãn hoặc hợp với nhiều ngành nghề đặc thù.

Bên cạnh đó, Barcode Generator cũng là phần mềm thiết kế kiểu dáng tem nhãn mã vạch có khả năng giúp đỡ người sử dụng in mã vạch dưới nhiều hình thức như: in trên cùng một trang giấy hay in ra nhiều hình ảnh của một loại mã vạch. Người sử dụng sẽ chủ động hơn trong các công việc xuất ra những mã vạch trên giấy tờ với tính năng này.

Các tính năng chính của phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Barcode Generator:

 • Khả năng tạo mã vạch từ những công cụ: đường kẻ, , hình elip, hình chữ nhật, bút chì, hình ảnh…
 • Được chấp nhận triển khai sao chép và dán vào các áp dụng văn bản của MS Office.
 • Tính năng in mã vạch, nhãn mác của mặt hàng dưới nhiều phương pháp khác nhau.
 • Hỗ trợ tạo mã vạch mang định dạng: PNG, JPG, EMF, WMF, EXIF, GIF, Bitmap.
Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Barcode Generator
Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Barcode Generator

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Professional Barcode Software

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch này sản xuất được những chiếc mã vạch cực kỳ chất lượng. Nó có các chức năng như tạo & tùy chỉnh mã với nhiều hình dáng sử dụng nghệ thuật tượng trưng phông chữ mã vạch 2D, sao chép và dán mã vạch đã tạo sang Microsoft Word, Excel, Paint,… & đổi thay phông chữ, sắc tố, màu sắc, chiều rộng,…của mã vạch theo ý muốn.

Các file hình ảnh được lưu dưới dạng JPEG, WMF và PNG..Thiết lập đạt chuẩn và chất lượng các file đầu ra.

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Professional Barcode Software
Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Professional Barcode Software

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch iBarcoder for Mac

Đây là phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch được ứng dụng để tạo các mã vạch trên hệ điều hành và quản lý Mac OS với hỗ trợ bao gồm UPC A, UPC, EAN 13, EAN 8, ISBN, ISSN (tất cả những mã trên với 2 hoặc 5 ký tự số), Postnet, FIM Codes, Horizontal bars, Code 128, Codabar, Code 39, Code 11, Code 93, MSI, Interleaved 2 of 5, Pharmacode, Datamatrix và QRCode.

IBarcoder for Mac hỗ trợ người sử dụng phân phối các mã vạch với màu sắc đa dạng, font chữ, kích thước, hình dạng, thiết kế mẫu mã, & phong cách khác nhau để sử dụng cho những công việc sản xuất & kinh doanh buôn bán. Phần mềm này giúp cho bạn tạo rất nhiều loại mã vạch và in chúng ra trên bất cứ một template nào hoặc tự tạo định dạng nhãn hiệu tùy thích.

IBarcoder for Mac cung ứng tiện ích xem trước mã vạch để người sử dụng có các điều chỉnh thích hợp đồng thời thiết lập các hệ số đầu ra cho mã. Chức năng này cũng sẽ giúp mã hóa dữ liệu để bảo mật thông tin tuyệt vời. Không ai có khả năng đọc được các mã vạch nếu không có một phông chữ thích hợp được cài đặt.

Các tính năng chính của phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch iBarcoder for Mac:

 • Tạo mã vạch nhanh & hiệu quả
 • Tạo nhiều định dạng mã
 • Tích hợp nhiều công cụ, ribbon mực in, thiết kế kiểu dáng mã theo yêu cầu
 • Xem trước & chỉnh sửa mã được tạo
 • Mã hóa để bảo mật các mã vạch
Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch iBarcoder for Mac
Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch iBarcoder for Mac

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch ECOUNT ERP

Đây chính là một phần mềm thiết kế mẫu mã tem nhãn mã vạch được thẩm định là tốt nhất lúc này. ECOUNT ERP có cho mình nhiều tiện ích support người sử dụng có thể tiện lợi quản lý hàng hóa, hàng tồn kho theo dõi các biến động của hàng hóa sản phẩm một cách chính xác nhất, giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc thuận lợi nhập dữ liệu tốc độ mà không gặp phải khó khăn nào.

Các chức năng chính của ECOUNT ERP là có khả năng tiện dụng đăng ký mã vạch cho các mặt hàng hàng hóa sản phẩm không có tên trên hệ thống trước kia. Các bạn có thể cung cấp mã vạch cho các loại sản phẩm mới nay để tiện lợi hơn trong công việc điều hành dòng sản phẩm. Tiếp đó, ECOUNT ERP còn rất chức năng khi có thể ứng dụng trên excel. Khách hàng có khả năng thêm mã vạch vào loại sản phẩm, hàng hóa sản phẩm một cách tiện lợi và tốc độ.

ECOUNT ERP không chỉ có công dụng cung cấp mã vạch mà còn có thể sử dụng để quét mã vạch trong hoạt động mua hàng, bán hàng tại các cơ sở kinh doanh, shop, siêu thị. Chúng ta cũng có thể nhập dữ liệu vào hệ thống mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Hơn thế nữa, một lợi thế khác của phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch ECOUNT ERP là có thể thích hợp với tất cả những loại máy quét mã vạch không giống nhau vì vậy quý khách hàng không mất nhiều mức giá trong việc trang bị thiết bị ứng dụng cho phần mềm này.

Khi tạo mã vạch, với phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch ECOUNT ERP thì những bạn cũng có thể tiện lợi tùy chỉnh thiết lập in mã vạch để in được nhiều loại mã vạch hơn áp dụng cho nhiều mẫu sản phẩm.

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch DD Label

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch DD Label sở hữu đa chức năng in mã vạch cho công ty dễ dàng và sớm nhất. Sở hữu nhiều chức năng ưu việt, chắc chắn phần mềm tạo mã vạch này cũng là một gợi ý mà bạn khi lựa chọn phần mềm mã vạch không thể bỏ qua. Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch DD Label giúp các cơ sở kinh doanh tiện dụng tạo nhiều mã vạch không giống nhau phù hợp với cả các doanh nghiệp kinh doanh hay siêu thị, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều thời gian 

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch ECOUNT ERP hiện cũng đang là một phần mềm tạo mã vạch hiện đại, được nhiều shop lúc này lựa chọn & sử dụng. Phần mềm mã vạch ECOUNT ERP sở hữu giao diện dễ dàng áp dụng cung ứng nhiều chức năng tạo mã vạch thông minh, sản xuất những công dụng chỉnh sửa mã vạch, chỉ định màu, font chữ…

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Matrix Label

Phần mềm tạo mã vạch Matrix Label được đánh giá cao chính bởi lý do thân thiện với người sử dụng, chức năng tạo mã vạch linh hoạt với thiết kế. Giúp việc xây dựng mã vạch cho các doanh nghiệp kinh doanh được thuận tiện, tiện dụng hơn.

Đây là một phần mềm tạo & in mã vạch rất uy tín với những thông tin được mã hóa rất cao & chi phí cũng rất hợp lý với khách hàng. Giao diện của phần mềm tạo mã vạch Matrix Label rất đẹp mắt & dễ áp dụng, KH có thể linh động trong các việc điều hướng để phục vụ được các nhu cầu công việc đặt ra.

Trên đây, Richard-rappaport.net đã chia sẻ cho bạn đọc 8 phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch tốt nhất được tin dùng để thiết kế mã vạch, tem nhãn dán sản phẩm.