Địa Chỉ In Lịch Bloc 2023 Mẫu Mã Đa Dạng, Giá Gốc Tại Xưởng

Lịch bloc là mẫu lịch được in ấn và sử dụng với số lượng lớn nhất trong số các loại lịch tết được in ấn và cung cấp trên thị trường.Ngoài cung cấp những thông tin cần thiết về ngày tháng, người dùng còn có được nhiều thông tin có ích khác về thời tiết, các dịp lễ lộc, những ngày kỷ niệm, ca dao tục ngữ… được in trên lịch bloc. Thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ in lịch bloc 2023, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.

Cấu tạo của lịch bloc

Lịch bloc được tạo nên từ 2 phần chính là các tờ lịch và phần bloc lịch. 

in lịch bloc
Cấu tạo của lịch bloc

Tờ lịch

Phần lờ lịch gồm có 365 tờ xếp chồng lên nhau thành cuốn. Phần này sẽ được cố định lên bloc lịch để người dùng thuận tiện khi xem và xé lịch hàng ngày. Phần tờ lịch cung cấp cho người tiêu dùng các thông tin như: Ngày tháng dương lịch, ngày tháng âm lịch, các ngày lễ quan trọng, những ngày giao mùa, các câu ca dao tục ngữ, thành ngữ, ngày tốt, giờ tốt…Những thông tin này giúp ích rất nhiều cho người xem. Đặc biệt, đối với nhiều người, việc xé lịch hàng ngày và đọc những thông tin trên lịch được xem là niềm vui, thói quen .

Bloc lịch

Đây là phản tấm lớn ở phía sau phần cuốn lịch. Bloc lịch có tác dụng dùng để cố định cuốn lịch và treo lịch lên tường. Ngoài ra, bloc lịch thường được thiết kế với mẫu mã bắt mắt, màu sắc nổi bật nên rất thu hút người dùng. Đây là một trong số những yếu tố góp phần tăng số lượng lịch được tiêu thụ.

Tham khảo bài viết về bao bì hộp giấy: Lợi Ích Và Đặc Điểm Khi In Bao Bì Hộp Giấy

Các kích thước phổ biến khi in lịch bloc

Lịch bloc thường được các đơn vị kinh doanh đặt in với nhiều kích thước khác nhau. Sự đa dạng về kích thước giúp cho sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

in lịch bloc 2023
Các kích thước phổ biến khi in lịch bloc

Mỗi người dùng có thể chọn cho mình một mẫu lịch bloc có kích thước phù hợp nhất. Dưới đây là một số kích thước lịch bloc thông dụng:

 • Kích thước mẫu lịch bloc trung: 10 × 15cm
 • Kích thước mẫu lịch bloc đại: 15 × 20cm
 • Kích thước mẫu lịch bloc đại: 14.5 x 20.5cm
 • Kích thước mẫu lịch bloc siêu đại: 20 × 30cm
 • Kích thước mẫu lịch bloc siêu đại: 25 × 35cm
 • Kích thước mẫu lịch bloc siêu đại: 30 x 40cm
 • Kích thước mẫu lịch bloc cực đại: 35 x 50cm

Tùy và nhu cầu, sở thích của mỗi người, người tiêu dùng có thể chọn cho mình mẫu lịch có kích thước phù hợp nhất. 

Một số chất liệu thường được dùng để in lịch bloc

Khi in lịch bloc, khách hàng có thể tham khảo và sử dụng một số loại giấy thông dụng như: 

in lịch bloc theo yêu cầu
Một số chất liệu thường được dùng để in lịch bloc
 • Giấy Couche: Đây là một loại giấy cao cấp với cả hai mặt đều được phủ bóng mịn, trắng sáng. Thông tin in lên giấy nổi bật và rất thu hút. Hầu hết các mẫu lịch bloc cao cấp đều sử dụng giấy couche để in phần tờ lịch.
 • Giấy Ivory: Giấy Ivory có chất giấy mịn, màu trắng sáng và khả năng bắt mực tốt. Khi dùng giấy Ivory để làm lịch bloc, các tờ lịch sẽ có màu sắc, hình ảnh và thông tin hiển thị rất nổi bật, đẹp mắt
 • Giấy Ford: Đây là loại giấy giá rẻ, chất giấy mỏng, thường dùng để in lịch tết giá rẻ là chủ yếu. 
 • Giấy Duplex: Chất liệu giấy Duplex có định lượng cao, dày dặn, cứng cáp nên thường được bồi nhiều lớp lại với nhau để làm phần bloc lịch.

Đặt in lịch bloc theo yêu cầu giá rẻ, mẫu mã đa dạng tại TPHCM

Khách hàng cần đặt in lịch bloc 2023 giá rẻ, chất lượng nên tham khảo thông tin và chọn những đơn vị in ấn có chuyên môn, kinh nghiệm làm việc để được hỗ trợ tốt nhất. 

 in lịch bloc theo yêu cầu
Đặt in lịch bloc theo yêu cầu giá rẻ, mẫu mã đa dạng tại TPHCM

Bài viết trên là một số thông tin về sản phẩm lịch bloc, khách hàng có nhu cầu đặt in có thẻ tham khảo, lựa chọn để sở hữu được những mẫu lịch bloc có chất lượng tốt nhất. Mong rằng những thông tin richard-rappaport.net chia sẻ sẽ có ích với bạn đọc.