[ Giải Đáp ] F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không?

F88 được biết đến là đơn vị cho vay cầm cố tài sản uy tín, vậy F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc hiện nay. Cùng Richard-rappapart đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về F88

F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không? Thông tin về F88
Đôi nét về F88

F88 là gì? ==> F88 có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần kinh doanh F88 được thành lập vào năm 2013. F88 hoạt động và cung cấp các dịch vụ cho vay tiền online cầm đồ uy tín nhất trên thị trường.

Sau 8 năm hoạt động, F88 đã có hơn 300 phòng giao dịch trên khắp cả nước, các tài sản cầm cố tại F88 ngày càng đa dạng như ô tô, xe máy, điện thoại, máy tín bảng…

F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không?

F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không?
F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không?

Nhiều khách hàng thắc mắc liệu F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không? Thì câu trả lời là F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội, tuy nhiên dịch vụ này chỉ áp dụng tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng. Nếu khách hàng có nhu cầu có thể đến phòng giao dịch của F88 để được tư vấn và hổ trợ chi tiết.

Lợi ích khi cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88?

F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không? Ưu điểm khi vay tiền qua sổ bảo hiểm xã hội tại F88
Lợi ích khi vay tiền bằng sổ bảo hiểm xã hội tại F88

Cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88 có rất nhiều ưu điểm như:

 • Mức lãi suất ưu đãi hơn so với các đơn vị cho vay cấp tốc online bằng cmnd & đơn vị cầm cố khác
 • Hình thức nhận tiền sau khi giải ngân đa dạng
 • Thời gian giải ngân nhanh, chỉ sau 30 phút là khách hàng có thể nhận được tiền
 • Thủ tục hồ sơ rất đơn giản
 • Các thông tin về sản phẩm vay cầm cố được công khai rõ ràng
 • Hơn 300 điểm giao dịch nên rất tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu vay cầm cố tài sản tại F88
 • Đa dạng tài sản cầm cố
 • Khách hàng đang bị nợ xấu vẫn được F88 hỗ trợ cho vay

Quy trình vay tiền bằng sổ bảo hiểm xã hội tại F88

Để vay tiền cầm cố sổ bảo hiểm xã hội tại F88. người vay co thể thực hiện theo từng bước như sau

 • Bước 1: bạn mang theo sổ bảo hiểm xã hội và các giấy tờ tùy thân có liên quan đến trực tiếp chi nhánh F88 gần nhất để làm hồ sơ vay vốn.
 • Bước 2: Nhân viên F88 sẽ đưa cho bạn mẫu giấy đăng ký vay vốn, bạn điền đầy đủ thông tin và gửi lại cho nhân viên, nếu có thắc mắc gì bạn nên hỏi ngay nhân viên
 • Bước 3: Hồ sơ vay của bạn sẽ được F88 thẩm định và thông báo khoản vay phù hợp với bạn
 • Bước 4: Nhân viên sẽ thông báo rằng hồ sơ của bạn đã được duyệt hay chưa, nếu được duyệt nhân viên sẽ hướng dẫn bạn làm một số thủ tục và nhận tiền giải ngân.

Lãi suất khi cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88 là bao nhiêu?

Mức lãi suất khi vay vốn bằng sổ bảo hiểm xã hội tại F88 được quy định là 1,1%/tháng tương đương với 13,2%/năm. Mức lãi suất tại F88 được xem là khá ưu đãi vì các thủ tục vay rất đơn giản.

Khách hàng cần lưu ý, ngoài mức lãi suất thì F88 còn quy định một số khoản phí khi vay tiền cầm cố bảo hiểm xã hội như: Phí thẩm định thông tin khách hàng, phí lưu trữ và quản lý tài sản, ngoài ra còn có phí phạt khi khách hàng thanh toán chậm.

Thời gian thanh toán khoản vay tiền cầm cố bảo hiểm xã hội tại F88 tối thiểu là 12 tháng và tối đa là 18 tháng, trước khi vay khách hàng có thể tìm hiểu trước các thông tin về khoản vay để thuận hơn trong quá trình vay vốn tại F88.

F88 còn cầm cố tài sản nào không?

Ngoài bảo hiểm xã hội thì F88 còn hỗ trợ khách hàng vay vốn bằng các tài sản khác như

 • Cầm cố xe máy, ô tô
 • Cầm giấy phép lái xe
 • Trang sức
 • Sim số điện thoại
 • Một số tài sản khác có giá trị

Vay tiền bằng sổ bảo hiểm xã hội tại F88 có an toàn không?

Không chỉ riêng F88 mà còn rất nhiều công ty tài chính khác luôn bị tố là lừa đảo tiền của người vay, khiến nhiều người hoang mang không biết liệu vay tiền cầm cố tài sản tại F88 có thật sự an toàn.

Nguồn vốn kinh doanh tại F88 được đầu tư từ các quỹ đầu tư tài chính úy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, bên cạnh đó các thông tin lãi suất, kỳ hạn thanh toán, các khoản phí đều được công khai minh bạch, rõ ràng, bạn có thể đọc kỹ các nội dung trong hợp đồng trước khi vay vốn

Các khoản vay tại F88 luôn được đảm bảo bằng hợp đồng tín dụng vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vay tiền bằng sổ bảo hiểm xã hội tại đây.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin mà Richard-rappapart chia sẽ trong bài có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về F88 cũng như các dịch vụ cầm đồ tại đây. Ngoài ra bài viết cũng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không?

>>> Thủ Tục Vay Vốn Ngân Hàng Agribank