Tư vấn in tem dán chai nhựa giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu

Chai nhựa được sử dụng vô cùng phổ biến trong đời sống hàng ngày và có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu. Các đơn vị sản xuất, kinh doanh đồ uống thường sử dụng loại chai này để đựng đồ uống mang đi cho khách hàng. Khi sử dụng chai nhựa để đựng đồ uống, các đơn vị kinh doanh thường in ấn tem nhãn để dán lên thân chai với mục đích quảng bá thương hiệu. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng richard-rappaport.net chúng tôi tìm hiểu những lợi ích của tem dán chai nhựa và những chất liệu thường dùng để in tem dán chai nhựa.

In tem dán chai nhựa có lợi ích gì với đơn vị kinh doanh?

Việc in ấn tem hoặc in sticker thiết kế theo yêu cầu dán chai nhựa để đựng đồ uống, phục vụ mục đích kinh doanh mang lại khá nhiều lợi ích. Những lợi ích cụ thể các cơ sở kinh doanh sẽ nhận được như là:

Những thông tin chi tiết trên tem dái sẽ giúp thương hiệu tiếp cận được với đông đảo khách hàng hơn, được nhiều người biết đến qua những thông tin chi tiết được in trên tem.

in tem dán chai nhựa

In ấn tem nhãn cho sản phẩm cũng là một cách để tạo dựng niềm tin với khách hàng. Các mẫu tem dán chai nhựa cũng không ngoại lệ

Đây là một ấn phẩm quảng cáo hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu, giúp thương hiệu được nhiều người biết đến hơn

Các mẫu tem dán chai nhựa đẹp cũng góp phần giúp cho các hoạt động cạnh tranh với các thương hiệu khác có kết quả tốt nhất.

Kích thước chuẩn khi in tem dán chai nhựa

Kích thước của in tem dán chai nhựa rất đa dạng. Hầu như mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có một kích thước in khác nhau để phù hợp với chai nhựa họ sử dụng. Vì vậy nên ấn phẩm này không có quy định cụ thể về kích thước chuẩn.

Tuy nhiên, có một số kích thước thường được lựa chọn và in in tem dán chai nhựa với số lượng lớn như:

Kích thước khi in tem dán chai nhựa hình chữ nhật là: 2cm x 3cm, 3cm x 4.5cm, 4cm x 6cm, 5cm x 8cm,…

Kích thước khi in tem dán chai nhựa hình tròn sẽ có các đường kính như: 1 x 1cm, 1.5 × 1.5cm, 2 x 2cm, 2.5 × 2.5cm, 3 x 3cm, 3.5 × 3.5cm, 4 x 4cm, 4.5 × 4.5cm, 5 x 5cm…

Những điều cần lưu ý khi thiết kế, in ấn in tem dán chai nhựa

Khi thiết kế, in tem dán chai nhựa. Khách hàng cần lưu ý đến một số điều như sau:

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Chất liệu quyết định phần lớn đến chất lượng của tem dán chai nhựa khi hoàn thiện. Đồng thời, chất liệu sử dụng cũng thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu. Vì vậy, khách hàng nến cân nhắc kỹ khi chọn chất liệu in in tem dán chai nhựa.

Một số chất liệu thường được dùng để in ấn tem dán chai nhựa như: Nhựa trong, nhựa sữa, giấy couche, giấy Kraft, giấy ford…

Màu sắc tem dán

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng cần lưu ý khi in ấn tem dán chai nhựa đựng đồ uống. Màu sắc tem nhãn nên được phối hợp hài hoài, trang nhã để tạo cảm giác thu hút, ấn tượng với người tiêu dùng.

in tem dán chai nhựa rẻ

Khách hàng có thể sử dụng màu chủ đạo của logo để phối màu khi thiết kế, in ấn tem nhãn để dán lên các loại chai bằng nhựa.

Thông tin

Khi in tem dán chai nhựa, khách hàng cần phải cung cấp một số thông tin quan trọng, cần thiết về sản phẩm và thương hiệu. Thông tin trên tem cần chính xác, rõ ràng, ngắn gọn và dễ hiểu.
Ngoài ra, thông tin sản phẩm trên mẫu tem dán cũng cần được phân chia, bố cục hợp lý để dễ tạo ấn tượng cho khách hàng khi nhìn vào.

Chọn đơn vị in

Khi chọn được một đơn vị in có chuyên môn, kinh nghiệm,khách hàng sẽ nhận được những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Vì vậy, khi ấn in ấn sản phẩm, khách hàng nên tìm hiểu và chọn đơn vị in ấn có chuyên môn cao. Gợi ý xưởng in chất lượng: https://insacmau.com/

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm tem nhãn dán chai nhựa. Mong rằng qua những chia sẻ cụ thể của chúng tôi, bạn đọc đã biết thêm về những lợi ích của tem dán chai nhựa mang lại và một vài điều cần lưu ý khi thiết kế, in tem dán chai nhựa.